วันพุธ, 15 พฤษภาคม 2567

นร.ม.2 ศดช.เข้าร่วมอบรมในหลักสูตร ปัญญาประดิษฐ์พื้นฐาน โดย คณาจารย์จาก ม.มหิดล

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566

โรงเรียนชุมชนเทศบาลวัดศรีดอนไชย นำโดยท่านผู้อำนวยการณัฏฐนันท์ ลังการัตน์ ท่านรองผู้อำนวยการอุทัยธนา มหามิตร ท่านรองผู้อำนวยการสถิตย์ วิธุระ ได้มอบหมายให้คุณครูพิศมัย พรมวังขวา คุณครูพิมพ์พิศา แสนไชยศรี คุณครูกฤษณะ ปิกวงศ์ และ คุณครูธีรพล หอประสงค์ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้ารับการอบรมในหัวข้อหลักสูตรปัญญาประดิษฐ์ขั้นพื้นฐาน

ในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. ปัณรสี ฤทธิประวัติ อาจารย์สังกัดภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรให้ความรู้